Giáo trình CAD/CAM - Phan, Hữu Phúc (Giáo dục, 2008)
Giáo trình giới thiệu về phương pháp và cơ sở lý luận của chủ đề CAD/CAM ngành công nghệ thông tin. Nội dung thể hiện trong 6 chương: Chương 1: Điều khiển số truyền thong ; Chương 2: Lập trình vật làm cho máy NC ; Chương 3: Điều khiển bằng máy tính trong máy NC ; Chương 4: Công nghệ Rôbôt ; Chương 5: Công nghệ nhóm ; Chương 6: Lập quy trình công nghệ có máy tính trợ giúp.