(untitled) - Trần, Quang Vinh (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách cung cấp cho các sinh viên trong các ngành có liên quan đến công nghệ thông tin những kiến thức về thực hành khảo sát cũng như việc kiểm tra các thiết bị phần cứng của một máy vi tính điển hình hiện nay.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Data processing; Xử lí dữ liệu