Bài tập đại số tuyến tính - Hoàng, Xuân Sính (Giáo dục, 2007)
Mỗi chương của tài liệu đều có phần tóm tắt lí thuyết và bài tập liên quan đến: định thức, không gian vectơ, hệ phương trình tuyến tính, Ánh xạ tuyến tính, ma trận,...