Bài tập hình học cao cấp - Nguyễn, Mộng Hy (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách gồm 4 chương. Ở mỗi chương có phần tóm tắt lý thuyết để giúp cho bạn đọc có tài liệu nghiên cứu khi cần thiết. Các đề ra được sắp xếp, lựa chọn theo yêu cầu của môn học. Riêng các bài tập quan trọng được trình bày khá chi tiết giúp bạn đọc nắm được nhừng kiến thức và kĩ năng cơ bản. Có một số bài tập được trình bày bằng các giải pháp khác nhau, đồng thời có kèm theo những lưu ý hoặc nhận xét cần thiết, giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về nội dung chủ yếu của môn học. Đối với các bài tập có tính chất rèn luyện kĩ năng và ôn tập thì lời giải được trình bày ngắn gọn có tính chất hướng dẫn chỉ cho biết kết quả