Bài tập số học - Nguyễn, Tiến Quang (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách được biên soạn dựa trên giáo trình "Số học" của Nguyễn Tiến Tài và giáo trình "Đại số và số học" của Ngô Thúc Lanh. Nội dung bao gồm phần Bài tập và lời giải, kèm theo phần tóm tắt lý thuyết của bài tập đó.