(untitled) - Phan, Huy Thiện (Hà Nội, 2007)
Tài liệu được dùng cho sinh viên các khoa Toán, Lý và các ngành kỹ thuật có liên quan trờng ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội. Nội dung tài liệu giới thiệu mối liên hệ giữa cácquy luật của các đại lượng vật lý trong tự nhiên. Chủ yếu giới thiệu ba dạng phương trình đạo hàm riêng cơ bản: phương trình Hyperbolic, phương trình Parabolic và phương trình Elliptic.
Keywords: Mathematical physics,Toán lý