(untitled) - Phan, Huy Thiện (Hà Nội, 2010)
Gồm lý thuyết và bài tập về phương trình vi phân cấp 1 và cấp 2, phương trình vi phân cấp cao, các hệ thức truy hồi và hàm Green, hệ phương trình vi phân, toán tử vi phân của các đại lượng đo được, phép biển đổi Laplace và Fourier, giải phương trình vi phân bằng chuỗi, phương pháp hàm riêng và trị riêng, các hàm đặc biệt ứng dụng trong vật lí và kỹ thuật, các phép tính biến phân
Keywords: Phương trình vi phân,Differential equations