Ngữ nghĩa học - Lê, Quang Thiêm (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách dùng cho sinh viên ngành ngữ văn tiếng Việt của các trường đại học và cao đẳng. Nội dung nhằm giới thiệu toàn cảnh ngữ nghĩa học và có tính chất như một giáo trình dẫn nhập cơ sở.