Kinh tế chính trị Mác - Lênin - Trần, Thị Lan Hương (Lao động - Xã hội, 2008)
Giáo trình có thể đáp ứng việc tự học, tự nghiên cứu của sinh viên. Kết cấu nội dung gồm 13 chương, bài tập ứng dụng cho từng chương và hệ thống câu hỏi thảo luận, câu hỏi gợi ý để sinh viên tự nghiên cứu.