Những quy định mới về cải cách tài chính và phát triển công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo (Văn hóa Thông tin, 2008)
Nội dung tài liệu giới thiệu về hệ thống văn bản pháp luật của Chính phủ và các Bộ ngành về ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới cơ chế tài chính trong giáo dục đào tạo. Tài liệu được trình bày có hệ thống, tạo điều kiện cho việc nghiên cứu và thực hiện các quy định pháp luật.