Sổ tay doanh nhân : (Thống kê, 2008)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Một số kinh nghiệm, những điều doanh nhân không nên làm khi đến một số nước trên thế giới; Kỹ năng thực tế khi tăng doanh thu mở rộng thị trường; Marketing xuất nhập khẩu; Bộ mẫu phục vụ công tác tiếp thị, mua bán hàng hóa; Incoterm; UCP 600; Số liệu thống kê về tình hình kinh tế xã hội, tình hình lao động của những năm đầu thế kỷ 21...