Bản vẽ xây dựng : (Giáo dục, 2007)
Cuốn sách dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên đại học và cao đẳng các trường thuộc ngành Xây dựng, Kiến trúc, giao thông, thủy lợi, mỏ-địa chất... Nội dung sách được sưu tầm từ nguyên bản tiếng Anh: Tập sách 36 Tiêu chuẩn Quốc tế về bản vẽ kĩ thuật nói chung, bản vẽ xây dựng nói riêng. Cụ thể: Phần 1: Tiêu chuẩn chung về bản vẽ xây dựng ; Phần 2: Biểu diễn quy ước và đơn giản hóa ; Phần 3: Kí hiệu bằng hình vẽ và sơ đồ.