(untitled) (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên đại học và cao đẳng các trường thuộc ngành Xây dựng, Kiến trúc, giao thông, thủy lợi, mỏ-địa chất... Nội dung sách được sưu tầm từ nguyên bản tiếng Anh: Tập sách 36 Tiêu chuẩn Quốc tế về bản vẽ kĩ thuật nói chung, bản vẽ xây dựng nói riêng. Cụ thể: Phần 1: Tiêu chuẩn chung về bản vẽ xây dựng ; Phần 2: Biểu diễn quy ước và đơn giản hóa ; Phần 3: Kí hiệu bằng hình vẽ và sơ đồ.
Keywords: Buildings,Vẽ kỹ thuật,Kiến trúc,Engineering drawings,Architecture,Xây dựng; Design and construction,Standards; Cấu trúc,Thiết kế và xây dựng