Giáo trình xây dựng mặt đường ô tô - Dương, Học Hải (Giáo dục, 2006)
Giáo trình phục vụ cho việc đào tạo kỹ sư ngành "Xây dựng cầu đường", "đường ôtô và đường đô thị" và "đường ôtô sân bay". Giáo trình gồm có 2 tập. Cuốn Tập 1 này gồm có 4 chương: Chương 1: Cáu tạo kết cấu mặt đường và trình tự chung xây dựng mặt đường ôtô ; Chương 2: Công tác đầm nén, làm nhỏ đất và trộn vật liệu trong xây dựng mặt đường ; Chương 3: Các lớp đường bằng vật liệu hạt không sử dụng chất liên kết ; Chương 4: Các lớp áo đường bằng đất và vậy liệu hạt có gia cố các chất liên kết.