(untitled) - Đại học Quốc gia Hà Nội; Ban Khoa học Công nghệ (Hà Nội, 2005)
Danh mục này giới thiệu tổng quát kết quả của hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trên nhiều lĩnh vực của đội ngũ cán bộ khoa của ĐHQG Hà Nội đã được công bố trong và ngoài nước trong khoảng thời gian 1996-2002
Keywords: Science,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Thư mục khoa học; 1996-2002