Quy định mới về thương mại điện tử (Chính trị Quốc gia, 2007)
Nội dung tài liệu là luật thương mại năm 2005 (trích quy định về thương mại điện tử), Luật giao dịch điện tử năm 2005 (trích). Nghị định số 57/2006/NĐ-CP ngày 09-6-2006 về thương mại điện tử, các văn bản hướng dẫn thi hành Luật, Nghị định về thương mại điện tử