Chính sách ngoại thương Ấn Độ thời kỳ cải cách: - Nguyễn, Hương Trinh (Chính trị Quốc gia, 2005)
Nội dung cuốn sách đề cập những cơ sở lý luận và thực tiễn về vai trò của ngoại thương trong phát triển kinh tế; Sự chuyển hướng chính sách ngoại thương Ấn Độ thời kỳ cải cách; Những kinh nghiệm và bài học rút ra từ quá trình cải cách chính sách ngoại thương của Ấn Độ