(untitled) - Nguyễn, Hương Trinh (Hà Nội, 2005)
Nội dung cuốn sách đề cập những cơ sở lý luận và thực tiễn về vai trò của ngoại thương trong phát triển kinh tế; Sự chuyển hướng chính sách ngoại thương Ấn Độ thời kỳ cải cách; Những kinh nghiệm và bài học rút ra từ quá trình cải cách chính sách ngoại thương của Ấn Độ
Keywords: International trade,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Ngoại thương Ấn Độ; India