Pháp lệnh phòng, chống mại dâm và các văn bản mới nhất hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2007)
Nội dung sách là toàn văn Pháp lệnh phòng, chống mại dâm năm 2003, toàn văn các nghị định, Quyết định của Chính phủ, Thông tư, Quyết định của các Bộ hướng dẫn thi hành pháp lệnh (ban hành các năm 2003, 2004, 2005, 2006)