(untitled) - Việt Nam (cộng hoà Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách là toàn văn Pháp lệnh phòng, chống mại dâm năm 2003, toàn văn các nghị định, Quyết định của Chính phủ, Thông tư, Quyết định của các Bộ hướng dẫn thi hành pháp lệnh (ban hành các năm 2003, 2004, 2005, 2006)
Keywords: Prostitution,Criminal law,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Pháp lệnh phòng, chống mại dâm; Vietnam,Vietnam