Quy chế hoạt động của Hội đồng nhân dân (Hà Nội, 2005)
Quy chế này thay thế Quy chế hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp đã được Ủy ban thường vụ Quốc hội ban hành ngày 25 tháng 06 năm 1996. Quy chế gồm 12 chương ban hành kèm theo Nghị định số 735/2005/NQ-UBTVQH11 ngày 2-04-2005 của Ủy ban thường vụ Quốc hội khóa XI
Keywords: People’s councils,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Law and legislation,Luật tổ chức Hội đồng nhân dân; Vietnam