Quy định mới hướng dẫn thi hành việc nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài (Chính trị Quốc gia, 2007)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề về luật hôn nhân và gia đình, Nghị định số 68/2002/NĐ-CP, Quyết định số 09/2006QĐ-BTP, Thông tư số 08/2006/TT-BTP hướng dẫn việc nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài