Quy định mới về quy chế giám sát của nhân dân đối với các hoạt động đầu tư và cán bộ công chức tại cộng đồng (Chính trị Quốc gia, 2006)
Nội dung quyển sách gồm các phần trích trong Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam năm 1999, luật tổ chức chính phủ năm 2001, Luật phòng, chống tham nhũng năm 2005, luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí năm 2005. Pháp lệnh cán bộ công chức năm 1998. Toàn văn các văn bản trực tiếp quy định về cơ chế giám sát đầu tư tại cộng đồng và giám sát cán bộ công chức tại khu dân cư mới được ban hành,...