(untitled) - Việt Nam (cộng hoà Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2006)
Pháp lệnh này quy định thủ tục giải quyết các vụ án hành chính
Keywords: Administrative law,Administrative procedure,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Luật hành chính Việt Nam; Vietnam,Vietnam