(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2007)
Pháp lệnh này áp dụng đối với Cựu chiến binh, Hội cựu chiến binh Việt Nam, tổ chức, đơn vị và mọi công dân
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Veterans,Soldiers; Cựu chiến binh Việt Nam; Vietnam,Vietnam