Luật xuất bản năm 2004 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2006)
Nội dung quyển sách gồm toàn bộ văn Luật và Nghị định, Thông tư ban hành trong năm 2004, 2005 và năm 2006 nhằm thay thế các văn bản cũ và hướng dẫn cụ thể việc thi hành Luật xuất bản mới