(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa).; Quốc hội (Hà Nội, 2004)
Nội dung tài liệu là Nghị quyết số 19/2003/QH11 ngày 26-11-2003 của kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI về nhiệm vụ năm 2004. Báo cáo số 177/BC-UBTVQH11, ngày 25-11-2003, báo cáo của chính phủ về tình hình kinh tế xã hội năm 2003 và nhiệm vụ năm 2004. Bản tổng hợp ý kiến của các đại biểu Quốc hội thảo luận về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2003, phương hướng nhiệm vụ năm 2004,...
Keywords: Law,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Luật của Quốc hội Việt Nam; Vietnam