(untitled) - Việt Nam (Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa).; Quốc hội (Hà Nội, 2005)
Luật này quy định về quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng và việc bảo hộ các quyền đó
Keywords: Intellectual property,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Luật sở hữu trí tuệ; Vietnam