Kỷ niệm 50 năm tuyên ngôn thế giới về nhân quyền 1948-1998 ([Quốc Hội], 1998)
Quyển sách tập hợp các bài viết trong buổi toạ đàm của các đại biểu Quốc hội trong khuôn khổ kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa X nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày ra đời của tuyên ngôn nhân quyền thế giới.