(untitled) - Nguyễn, Duy Quý (Hà Nội, 2004)
Nội dung cuốn sách trình bày phân tích quá trình hình thành, các hoạt động và những thành tựu chính của ASEM từ khi thành lập cho đến nay, đồng thời đề cập những vấn đề đang đặt ra cho tiến trình ASEM hiện nay và những nguyên nhân làm nảy sinh những vấn đề đó. Phân tích tình hình thế giới trong những năm đầu thế kỷ XXI và nhu cầu hợp tác Á-Âu trong những năm sắp tới. Phân tích quá trình Việt Nam tham gia ASEM, những đóng góp của nước ta vào sự phát triển của tiến trình này và triển vọng tham gia của Việt Nam vào Hợp tác Á-Âu.
Keywords: International Relations,Political posters, Vietnamese.,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Quan hệ quốc tế