(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2000)
Nội dung tài liệu trình bày Nghị quyết về nhiệm vụ năm 2000. Báo cáo tiếp thu và giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội đóng góp vào dự thảo Nghị quyết về nhiệm vụ năm 2000; Báo cáo bổ sung của một số Bộ ngành; Tổng hợp ý kiến thảo luận của đại biểu quốc hội về phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội năm 2000
Keywords: Law,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Nghị quyết của Quốc hội; Vietnam