Các nghị quyết kỳ họp thứ mười một Quốc hội khoá X (Chính trị Quốc gia, 2002)
Nội dung tài liệu là Nghị quyết số 57/2002/QH10 kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa X; Báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội; báo cáo công tác nhiệm kỳ 1997-2002