(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2002)
Nội dung tài liệu là Nghị quyết số 57/2002/QH10 kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa X; Báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội; báo cáo công tác nhiệm kỳ 1997-2002
Keywords: Law,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Việt Nam,Chính quyền và chính trị; Vietnam