Pháp lệnh chống trợ cấp hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2004)
Pháp lệnh này quy định về các biện pháp chống trợ cấp, thủ tục, nội dung điều tra để áp dụng và việc áp dụng các biện pháp đó đối với hàng hóa được trợ cấp nhập khẩu vào Việt Nam