(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2004)
Pháp lệnh này quy định về các biện pháp chống trợ cấp, thủ tục, nội dung điều tra để áp dụng và việc áp dụng các biện pháp đó đối với hàng hóa được trợ cấp nhập khẩu vào Việt Nam
Keywords: Actions and defenses,Import quotas,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Luật chống trợ cấp hàng hóa nhập khẩu; Vietnam,Vietnam