Văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần IX (Chính trị Quốc gia, 2001)
Nội dung văn kiện là các bài phát biểu trong đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX của Đảng cộng Sản Việt Nam. Nghị quyết của đại hội, phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2001-2005. Chiến lược phát triển kinh tế xã hội 2001-2010.