(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2002)
Pháp lệnh này quy định chế độ ưu đãi người hoạt động cách mạng, liệt sĩ và gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, người có công giúp đỡ cách mạng
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Revolutionaries,Disabled veterans,Survivors’ benefits; Luật ưu đãi người hoạt động cách mạng,Legal status, laws, etc.,Legal status, laws, etc.,Law and legislation; Vietnam,Vietnam,Vietnam