Luật khoa học và công nghệ (Chính trị Quốc gia, 2000)
Luật này quy định về tổ chức khoa học và công nghệ, cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ; Việc tổ chức thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ.