(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2000)
Pháp lệnh này quy định về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam
Keywords: Visitors, Foreign,Aliens,Emigration and immigration law,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Legal status, laws, etc.,Pháp luật về xuất, nhập cảnh Việt Nam; Vietnam,Vietnam,Vietnam