(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 1998)
Pháp lệnh này sửa đổi Điều 21 của Pháp lệnh ưu đãi người hoạt động cách mạng, liệt sĩ và gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, người có công giúp đỡ cách mạng ngày 29 tháng 8 năm 1994
Keywords: Revolutionaries,Disabled veterans,Survivors’ benefits,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Legal status, laws, etc.,Legal status, laws, etc.,Law and legislation,Luật ưu đãi người hoạt động cách mạng; Vietnam,Vietnam,Vietnam