(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 1999)
Pháp lệnh này quy định về phát hành công trái xây dựng tổ quốc
Keywords: Government securities,Consumer protection,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Law and legislation,Law and legislation,Pháp lệnh công trái xây dựng tổ quốc; Vietnam,Vietnam