Pháp lệnh du lịch (Chính trị Quốc gia, 1999)
Pháp lệnh này điều chỉnh các hoạt động du lịch; xác định quyền và nghĩa vụ của khách du lịch, quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch tại nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam