Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của pháp lệnh cán bộ, công chức (Chính trị Quốc gia, 2000)
Pháp lệnh này sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Cán bộ công chức đã được Ủy ban thường vụ Quốc hội thông qua ngày 26 tháng 2 năm 1998