(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2005)
Luật này quy định về các hoạt động đấu thầu để lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ tư vấn, mua sắm hàng hóa, xây lắp đối với gói thầu thuộc các dự án sau đây
Keywords: Letting of contracts,Government purchasing,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Law and legislation,Luật đấu thầu Việt Nam; Vietnam,Vietnam