(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2003)
Luật này quy định về hoạt động thủy sản, áp dụng đối với tổ chức, cá nhân Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài trên đất liền, hải đảo, vùng nội thủy, lãnh hải, vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của nước cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Keywords: Fishery law and legislation,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Luật thủy sản Việt Nam; Vietnam