(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2003)
Luật này quy định về hoạt động giám sát của Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội, Hội đồng dân tộc, Ủy ban của Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội
Keywords: Constitutional law,Vietnam National Assembly,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Powers and duties,Luật giám sát của Quốc hội; Vietnam