(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2003)
Luật này quy định thuết thu nhập doanh nghiệp
Keywords: Business tax,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Law and legislation,Luật thuế kinh doanh; Vietnam