(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam); Quốc hội (Hà Nội, 2007)
Luật này quy định về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Children,Public welfare,Educational law and legislation; Luật về trẻ em Việt Nam,Legal status, laws, etc.,Law and legislation; Vietnam,Vietnam,Vietnam