Tài liệu học tập chính trị cho học viên lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng (Chính trị Quốc gia, 1997)
Tài liệu đề cập đến các nội dung về tóm tắt lịch sử Đảng cộng Sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng Sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành Đảng viên