(untitled) - Đảng cộng sản Việt Nam; Ban tư tưởng - Văn hóa trung ương (Hà Nội, 1997)
Tài liệu đề cập đến các nội dung về tóm tắt lịch sử Đảng cộng Sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng Sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành Đảng viên
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Communist parties,Socialism; Đảng Cộng sản Việt Nam; Vietnam